Dịch vụ phun thuốc diệt kiến tại nhà tại Quảng Ninh

Cập nhật: 03.08.2017 Lượt Xem: 377
   Kiến là một loài thuộc họ côn trùng bộ Cánh màng, thường sống thành tập đoàn lớn có số lượng lên tới hàng triệu con. Kiến có mặt ở khắp nơi từ nhà ở, văn phòng, kho bãi, các xưởng sản xuất, nhà bếp… 

- Kiến thường xuyên di cư và thích làm tổ trong nhà ở. Một số loài kiến tiêm chích nọc độc khi chúng cắn, có thể gây ra dị ứng rất nghiêm trọng ở người.

- Kiến có thể gây tổn hại cho sức khỏe con người do kiến mang trên mình (hay trong đường tiêu hoá) những tác nhân gây bệnh như tiêu chảy, đậu mùa và rất nhiều các vi khuẩn gây bệnh khác kể cả khuẩn ngộ độc thức ăn.

Dịch vụ diệt kiến tại quảng ninh

- Bị kiến đốt thì cực kỳ khó chịu. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, làm thế nào để diệt kiến khi làn da non của trẻ em rất nhạy nếu tiếp xúc với nọc độc của kiến.

- Diệt kiến đã trở thành một trong những vấn đề rất đáng quan tâm của xã hội. Các loài kiến có thể gây hại đối với con người phải kể đến như: kiến lửa, kiến thợ, kiến hôi…. 

   Bạn có thể sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt kiến tại nhà?

- Để diệt kiến đang có mặt trong nhà hiệu quả bạn nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt kiến nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian ngắn

- Bạn đã sử dụng nhiều cách, làm theo hướng dẫn, sử dung các cách để diệt kiến trong nhà tuy nhiên vẫn không sao hết kiến.

- Bạn liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ diệt kiến tại nhà để có được phương pháp cũng như phun thuốc diệt kiến an toàn.

  • - Đặt bả diệt kiến trong các vị trí tủ quần áo, tủ bếp...những vị trí kiến xuất hiện không thể phun tồn lưu

  • - Phun hóa chất tồn lưu trên tường vách trong nhà và ngoài nhà đặc biệt hiệu quả diệt kiến ba khoang

   Yêu cầu về kỹ thuật & chất lượng dịch vụ:

- Diệt kiến, đặc biệt là loài kiến ba khoang một cách hiệu quả nhất, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn, song song đó là sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng đặc trị thuộc danh mục thuốc theo quy định của Bộ Y tế. Đây là các loại thuốc hoàn toàn vô hại với con người nên được Bộ Y tế cấp phép lưu hành

- Chúng tôi tự hào mang lại dịch vụ diệt kiến tốt nhất khi có đội ngũ các bộ và kỹ thuật có hơn 14 năm kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề cao.

- Chúng tôi không cam kết mang lại cho bạn dịch vụ diệt kiến, diệt côn trùng giá giá rẻ nhưng chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ diệt kiến, dịch vụ diệt các loại côn trùng khác hiệu quả nhất với sự đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho gia đình bạn.

- Vì sức khỏe của bạn, gia đình và cộng đồng, Chúng tôi sử dụng các hóa chất, thuốc diệt kiến, thuốc diệt côn trùng nhập khẩu, đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe không ảnh hưởng và không có tác dụng phụ cho con người được bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

   CÔNG TY TNHH PHÒNG DỊCH VÀ DIỆT CÔN TRÙNG cung cấp dịch vụ diệt kiến, dịch vụ diệt côn trùng tại hộ gia đình, cơ quan, nhà hàng sẵn sàng tư vấn miễn phí và chia sẻ cùng bạn về cách làm sao để diệt sạch kiến và các loài côn trùng nhà một cách an toàn nhất, đúng quy trình.

   Liên hệ công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

   Trân trọng !

Hotline
0912 319 819 - 0913 698 196

Kinh doanh 1 : 0912 319 819

Kinh doanh 2 : 0913 698 196Tin tức nổi bật

Tìm hiểu về các loài mối gây hại
   Mối mọt không chỉ khiến các công trình, nhà cửa bị hư hại mà còn gây thiệt hại đến sức khỏe của con..
Quảng Ninh: Lên phương án phòng chống dịch bệnh mùa hè
   QNP- Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh mùa hè, tỉnh Quảng Ninh đã sớm triển khai..
Nguyên nhân gây bệnh và tác hại của bệnh sốt rét
   Sốt rét còn gọi là ngã nước là một chứng bệnh gây ra bởi ký sinh trùng loại protozoa tên Plasmodium,..
Bí quyết giúp ngăn côn trùng trong nhà
   Không cần đến thuốc diệt côn trùng, những mẹo vặt “nhỏ nhưng có võ” dưới đây mang đến cho gia đình..
Những điều cần biết về tác hại của chuột
   Chuột là vật chủ ưa thích của nhiều loài côn trùng ký sinh, trong đó có nhiều loài ngoại ký sinh..